Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Dự án 6 tỉ USD của Vạn Thịnh Phát giờ ra sao?

Năm 2016, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát gây sốt khi giới thiệu dự án Saigon Peninsula có vốn đầu tư 6 tỉ USD. Dự án nằm trên đường Đào Trí (quận 7, TP.HCM) có diện tích lên đến 118ha.

Dự án bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ, biệt thự cao cấp, cảng tàu khách quốc tế…

Năm 2016, chủ đầu tư cho thi công một ít hạng mục bờ kè dọc rạch Bà Bướm, sông Sài Gòn. Dự án từng gây sốt cho bất động sản khu vực, hứa hẹn một viễn cảnh hoành tráng. Tuy nhiên, đến nay toàn bộ dự án vẫn chỉ là bãi đất trống, cỏ dại mọc um tùm.

Những cánh cổng bị cỏ dại vây kín, phần bờ kè rạch Bà Bướm dang dở, sắt thép hoen gỉ, máy móc bất động. Chỉ có một bảo vệ túc trực tại dự án 6 tỉ USD. Xum quanh Saigon Peninsula đã có hàng chục dự án bất động sản đã và đang mọc lên.

Đường Đào Trí hư hỏng nghiêm trọng, mặt đường chi chít ổ voi, đọng nước. Siêu dự án 6 tỉ USD chưa hẹn ngày tái khởi động.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
         Tham gia nhóm chat cộng đồng