Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Dự án 10.000 tỷ của CEO Group tại Phú Quốc có gì đặc biệt?

Chủ đề: Thông tin dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc
10.000 tỷ đồng, đó là số tiền mà CEO Group đã và đang bỏ ra để xây dựng dự án Sonasea Villas & Resort, với quy mô 132 ha tại Bãi Trường, thuộc Xã Dương Tơ của Phú Quốc. Vậy dự án này có gì đặc biệt khiến chủ đầu tư bỏ ra một số tiền lớn như vậy?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Sonasea Villas & Resort là tổ hợp du lịch cao cấp với các loại hình sản phẩm đa dạng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse...

Dự án này được chia làm nhiều phân khu, trong đó nổi bật là các phân khu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và mang thương hiệu quốc tế như: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas Phú Quốc, khách sạn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc…

Theo tìm hiểu, dự án Sonasea Villas & Resort được triển khai xây dựng từ năm 2014 và qua ghi nhận thực tế vào tháng 6, dự án này hiện đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng nội khu. Nhiều phân khu nhà phố, khách sạn 5 sao, biệt thự của dự án đã đi vào vận hành khai thác như Novotel Phú Quốc Resort và Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Ngoài 2 phân khu được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao kể trên thì dự án Sonasea Villas & Resort còn có phân khu Sonasea Paris Villas với hơn 300 căn Shopvillas và hotel villa. Hiện một phần của phân khu này đã đưa vào sử dụng, phần còn lại vẫn đang trong quá trình thi công.

Ngoài Shopvillas thì hiện tại các dãy Shophouse thuộc dự án Sonasea Villas & Resort cũng đã hoàn thành một phần và đã đưa vào hoạt động. Các căn nhà phố tại dự án này có chiều cao 4 tầng, diện tích mỗi căn từ 120 – 240 m2.

Bên cạnh đó, hàng chục căn biệt thự ven biển của dự án đã xây dựng xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện. Các biệt thự thuộc dự án Sonasea Villas có diện tích từ 270 - 713 m2, với 2 - 5 phòng ngủ. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng.

Theo thông tin trên thị trường, giá bán mỗi căn nhà phố tại dự án này đang dao động từ 7-10 tỉ đồng. Trong khi đó, mỗi căn biệt thự tại dự án có giá từ 12 – 16 tỉ đồng.

Với những thông tin mà Cafeland TV vừa nêu thì phần nào giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định nên hay không đầu tư vào dự án Sonasea Villas & Resort. Còn theo bạn, bạn có sẵn sàng đầu tư vào dự án này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình bằng cách comment vào bên dưới video và nếu muốn biết thêm thông tin về những dự án nổi bật khác, các bạn hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ đến ghi nhận thực tế và nhanh chóng truyển tải đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Minh Nhật - Hoàng Sang

Xem thêm: Dự án BĐS nghỉ dưỡng nào tại Phú Quốc đáng để "Chọn mặt gửi vàng"?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án