Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Đóng hàng tỷ đồng, dân "khóc ròng" vì 5 năm vẫn chưa có nhà

Chủ đề: Thông tin dự án Hanoi Landmark 51, Bất động sản Hà NộiTranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư,

18/11/2020 8:05 AM

Từng được biết đến là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội, chỉ sau toà nhà Keangnam Hà Nội Landmark Tower và tòa nhà Lotte Center Hà Nội. Thế nhưng đến nay, sau hơn 5 năm thi công, dự án Hà Nội LandMark 51 vẫn chỉ là khối bê tông xám xịt, khiến hàng trăm khách hàng điêu đứng.

Dự án Hà Nội LandMark 51 hiện đã được thay tên đổi họ với tên gọi mới là Tokyo Tower, thế nhưng vận đen vẫn luôn đeo bám dự án này.

Ra mắt rầm rộ vào cuối tháng 11/2015, dự án Tokyo Tower được các đơn vị phân phối quảng bá "đẳng cấp, chất lượng, uy tín" và do chủ đầu tư có thương hiệu triển khai. Cũng trong thời điểm này, dự án được rao bán với giá 23 triệu đồng/m2.

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thiện vào quý 4/2017. Tuy nhiên, tính đến nay, sau hơn 5 năm thi công nhưng dự án Tokyo Tower vẫn chưa thể hoàn thiện và bàn giao nhà theo đúng cam kết với hàng trăm khách hàng đã đầu tư hàng tỉ đồng vào dự án này.

PV

Xem thêm: Dự án Vinhomes. Ocean Park “thay da đổi thịt” như thế nào sau 2 năm?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

N
Nguyen Hong 19/11/2020 1:25 PM

Những chỗ có sổ sẵn đủ tiền mua mới lạ . Cái gì cũng có giá

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn sơn 19/11/2020 10:33 AM

Đáng đời mấy người ham tiền . Trước mắt có những chỗ đẹp. Giấy tờ sổ sách đầy đủ thì lại chê bai đủ thứ. Cũng chỉ vì lời ít quá nên dẹo. Hám ăn to thì chết cũng vừa chứ kêu réo gì

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.