Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Chủ đầu tư Thăng Long Home – Hưng Phú nắm đằng chuôi, dân nắm đằng lưỡi

Chủ đề: Thông tin dự án Thăng Long Home - Hưng Phú Thủ Đức, Bất động sản Tp.HCM, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

29/03/2021 8:03 AM

Nối tiếp video phản ánh thực trạng cư dân dự án Thăng Long Home – Hưng Phú, tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, thuộc phường Tam Phú, TP. Thủ Đức của TP.HCM treo băng rôn đỏ cả dự án để phản đối chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest, trong video hôm nay, Cafeland TV sẽ tiếp tục phản ánh những bức xúc mà cư dân nơi đây đang phải đấu tranh để đòi quyền lợi chính đáng về mình.

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

D
Dương 13/04/2021 10:36 PM

Hãy là người đánh giá thông tin thông minh! Báo này nghe mùi như đang định hướng dư luận! Không thích

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn văn Thành 29/03/2021 9:32 AM

Không mua....trả lại nhà. Thời buổi mà đất nước ta hội nhập, đã ký bao nhiêu FTA, cho nên để đất nước ta giàu mạnh sánh vai với các nước rồng hổ xung quanh, rất cần văn hoá trong kinh doanh, xây dựng & phát triển thương hiệu vươn ra thế giới. Còn kiểu làm ăn như HPI thế này, chắc chúng ta mãi nghèo....Rồi sẽ lên rừng chơi với Khỉ thôi !

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

T
Tuonghung 29/03/2021 9:10 AM

CĐT này phía sau ko biết mạnh cỡ nào mà thuê cả mười mấy người vào cướp phá băng rôn khi cư dâu treo để phản đối

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Truc quynh 29/03/2021 9:06 AM

Sợ quá

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

C
Cân Đẩu Vân 29/03/2021 8:50 AM

Chung tay cho thị trường bất động sản trong sạch hơn. Cám ơn cafeland đã có những video chất lượng

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Xem thêm
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.