Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cầu cạn hơn 5.000 tỷ ở Hà Nội “đếm ngược” ngày thông xe

Chủ đề: Bất động sản Hà Nội

23/09/2020 1:26 PM

Sau gần 2 năm thi công, dự án xây dựng cầu cạn đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long thuộc đường vành đai 3 thành phố Hà Nội đang đếm ngược từng ngày để có thể thông xe vào đúng dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Dự án cầu cạn đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long được khởi công từ tháng 5/2018, điểm đầu của dự án tại phía Bắc cầu Mai Dịch; điểm cuối tại phía Nam cầu Thăng Long. Tổng chiều dài của dự án hơn 5,3km, trong đó phần cầu cạn dài 4,7km.

Khi cây cầu này hoàn thành được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán ùn tắc giao thông ở phía bắc thủ đô Hà Nội, góp phần quan trọng thay đổi bộ mặt đô thị cũng như hạ tầng giao thông tại Hà Nội.

Xem thêm: Điểm mặt 5 cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng sắp được xây dựng

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.