Cận cảnh công trình hơn 700 tỉ trái phép ở thành phố Biên Hòa

Mới đây, một dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với diện tích 22.000 m2 được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa vừa bị công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc điều tra vì xây dựng không phép. Vậy cụ thể dự án này sai phạm những gì và đã được triển khai xây dựng tới đâu, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Lam Quoc Thang     Lam Quoc Thang - 29/10/2019 9:31 PM     Trả lời

DỒng Nai có rất nhiều vụ tày đình ấy vậy mà tôi ko nghe các vị DBQH TỈnh DỒng Nai lên tiếng hay là các vị bận nhiều việc quan trọng khác cụ thể như có ý kiến về [ văn hóa từ chức ] mà ko nghe nói DỒng Nai lắp sông SG , rồi xây nhà ko phép với diện tích trên 20 ngàn mét vuông

 (0 (0)

Trả lời
Dân Tui     Dân Tui - 29/10/2019 11:17 AM     Trả lời

Nào là lấp sông Đồng Nai, rồi các quan chức bự mất chức, bị kỷ luật. Nay lại có chuyện xây dựng quy mô tầm cỡ không có giấy phép, không biết có làm đến chốn dứt điểm hay không chứ vụ lấp sông Đồng Nai chưa có hồi kết, lâu ngày phân trâu sẽ hóa bùn.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.