Cam kết lợi nhuận condotel – lời hứa gió bay!

Để thu hút người mua, các dự án condotel từng cạnh tranh nhau về tỷ lệ và thời gian chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đỉnh điểm, các doanh nghiệp từng đưa ra cam kết chi trả lợi nhuận đến 10-12%, mỗi năm trong vòng 8-10 năm. Tuy nhiên, sự cố Cocobay Đà Nẵng hay trước đó là Bavico Nha Trang đã khiến các nhà đầu tư tỉnh táo hơn trước những miếng bánh ngọt ngào mà chủ đầu tư vẽ nên.

Chuyên đề Cafeland TV kỳ này sẽ đào sâu hơn lý do vì sao cam kết lợi nhuận trong đầu tư condotel có thể dễ dàng bị phá vỡ như vừa qua, với góc nhìn từ các chuyên gia quốc tế. 

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.