Các dự án hạ tầng nghìn tỷ sắp hoàn thành tại khu Đông TP.HCM

Thời gian qua, những quận thuộc khu Đông TP.HCM như quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được xem là điểm sáng về phát triển hạ tầng với hàng loạt dự án quy mô lớn đã và đang được triển khai xây dựng.

Bên cạnh các dự án giao thông đã hoàn thành như Đại lộ Phạm Văn Đồng, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây…Hàng loạt dự án hạ tầng khác đang được TP.HCM gấp rút triển khai và sắp đưa vào sử dụng, hứa hẹn góp phần giải tỏa ùn tắc, tăng cường kết nối lưu thông hàng hóa tại khu Đông TP.HCM và các vùng lân cận.

Mời quý vị và các bạn cùng CafeLand TV điểm qua tiến độ các dự án hạ tầng này vào tháng 3/2020.

Xem thêm: Chuyên gia nói gì về bất động sản vùng ven TP.HCM 2020?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.