Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

33 triệu đồng/m2, dự án Opal Boulevard có đáng đồng tiền bát gạo?

Chủ đề: Bất động sản Dĩ An, Thông tin dự án Opal Boulevard

19/01/2021 8:05 AM

Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương được ví như cánh tay nối dài của TP.HCM khi có vị trí tiếp giáp, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ. Trong tương lai gần, một loạt các dự án trọng điểm sẽ được xây dựng như mở rộng tuyến đường ĐT 743, xây dựng cầu vượt vòng xoay An Phú và đặc biệt là tuyến metro số 1 nối dài từ Suối Tiên đến Dĩ An… sẽ là động lực cho thị trường BĐS khu vực này bức phá.

Nắm bắt được tiềm năng trên, thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp BĐS đổ về Dĩ An để xây dựng hàng loạt dự án. Đơn cử như Tập Đoàn Đất Xanh triển khai dự án Opal Boulevard tại phường An Bình, TP. Dĩ An, đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong chuyên đề hôm nay hãy cùng Cafeland tìm hiểu tiến độ dự án Opal Boulevard tới đâu và để xem vị trí và giá bán hiện tại của dự án này có đáng đồng tiền bát gạo hay không nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: 55 triệu đồng/m2, căn hộ Preci'a có phải là lựa chọn “Vàng”?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.