Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

20 triệu/m2, có nên đầu tư vào Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc ?

Chủ đề: Thông tin dự án Hiệp Phước Harbour View Long An

12/03/2021 9:12 AM

3 năm trở lại đây, bất động sản Cần Giuộc rộ lên và xu hướng tăng giá được duy trì ổn định. Với sự góp mặt của các dự án lớn, những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Chất lượng sản phẩm nhà đất tại đây được cải thiện đáng kể, thu hút được hàng ngàn khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

Trong video lần này, hãy cùng CafeLand khám phá một dự án được xem là một trong những dự án bất động sản lớn đáng chú ý nhất tại Cần Giuộc với quy mô lên đến hơn 30 ha, đó chính là dự án Hiệp Phước Harbour View.

Xem thêm: Loạt dự án đua nhau mọc lên, bất động sản dọc biển Long Hải “Nóng”

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

N
Nguyễn Thanh Tùng 13/03/2021 7:20 AM

Thời điểm hiện tại, 18 - 20 triệu là hơi cao so với mặt bằng và cơ sở tiện ích. Tuy nhiên với xu hướng phát triển mạnh về khu Nam SG đến 2025, vị trí gần sông, thoáng mát và trong lành. Nơi đáng đầu tư và sinh sống .

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.