CafeLand - Tập đoàn FLC vừa có văn bản gửi đến Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc đề nghị bố trí lịch họp liên quan đến các dự án tại Khu đô thị mới Vạn Tường, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 26/2/2021, ông Đặng Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ký Công văn số 806/UBND-CNXD về việc giải quyết đề nghị của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Theo đó, qua xem xét Báo cáo số 126A/FLC-BĐT2 ngày 18/2/2021 của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC về việc bố trí lịch họp liên quan đến các dự án tại Khu đô thị mới Vạn Tường, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBDN tỉnh Quảng Ngãi giao nhiệm vụ các Sở, Ngành và địa phương có liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị từ phía công ty để có ý kiến tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét quyết định.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu-Lý Sơn (giai đoạn 1) đã chấm dứt hiệu lực nghiên cứu đầu tư theo Công văn số 6601/UBND-CNXD ngày 31/12/2020 của tỉnh Quảng Ngãi

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi lưu ý việc tham mưu, đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư trình UBND tỉnh xem xét, quyết định không được trùng với các vị trí do Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Tập đoàn Sun Group) khảo sát trong tháng 1/2021.

Các tài liệu này được yêu cầu chuẩn bị phục vụ cho buổi làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi với lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trong thời gian sắp tới.

Trước đó, như CafeLand đã thông tin, ngày 31/12/2020, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký Công văn số 6601/UBND-CNXD về việc thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản đã được Chủ tịch UBND tỉnh cho phép nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu, chấm dứt hiệu lực các văn bản đã được Chủ tịch UBND tỉnh cho phép nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư đối với 296 dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Trong số 296 dự án vừa chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất xóa bỏ kể trên, có hàng loạt dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC như, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu-Lý Sơn (giai đoạn 1), quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.