CafeLand – Một nghiên cứu mới nhất cho thấy hơn 5,5 triệu người dân Anh nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ sở hữu được một ngôi nhà do nhà tăng giá và chi phí ẩn liên quan để có một căn nhà là quá cao.

Giá nhà tăng cao cản trợ việc sở hữu nhà của người dân Anh

Các cuộc khảo sát trực tuyến từ trang web comparethemarket.com cũng thấy rằng số người suy nghĩ họ sẽ không bao giờ sở hữu một căn nhà tăng lên đến 65% trong độ tuổi từ 45 đến 54, cho thấy một số lượng lớn người dân Anh đã từ bỏ hy vọng về quyền sở hữu nhà .

Trong số những người mong đợi để có thể đủ tiền mua một ngôi nhà trong tương lai, khoảng 36% cho rằng họ sẽ phải một phần dựa vào gia đình của họ để hỗ trợ tài chính để mua một căn nhà, trong khi 3% nói rằng họ sẽ dựa hoàn toàn vào gia đình của họ.

39% trong tổng số người được hỏi cho rằng những thủ tục, quá trình mua nhà phức tạp cũng một phần nào cản trở quyết định mua nhà của họ.

Ngoài ra, 44% số người trong cuộc khảo sát lo ngại về chi phí ẩn cản trở và trì hoãn quyết định mua nhà, 22% bày tỏ sự lo ngại về trách nhiệm của việc sở hữu một ngôi nhà và 1% được đưa ra bởi việc phải đối phó với bất động các đại lý. Có đến 15% cảm thấy rằng họ không có thời gian để tìm hiểu, mua nhà cho phù hợp với tình hình tài chính.

Ông Simon McCulloch, Giám đốc tại comparethemarket.com nói:“Quyền sở hữu nhà luôn là một khát vọng lớn của người dân Anh nhưng quá trình mua nhà phức tạp cũng những chi phí ẩn, việc phải đối phó với các đại lý bất động sản, luật sư,… tạo những cản trở, nhất là đối với những người mua nhà lần đầu. Giá cả vẫn còn quá cao cũng là thách thức cho người dân Anh”.

Châu An (Propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn