CafeLand - Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) thông báo đã mua thêm 16% cổ phần tại các công ty liên doanh phát triển dự án Saigon Centre từ Tổng Công ty Đường sông Miền Nam.

Trung tâm Thương mại Saigon Centre, một hạng mục của giai đoạn 2 đã được khai trương vào tháng 8/2016

Thương vụ trị giá 845,9 tỉ đồng (khoảng 53,5 triệu đô Singapore), được thực hiện thông qua Công ty thành viên của Keppel Land là Krystal Investments Pte Ltd.

Giao dịch này đã giúp Keppel Land nâng tổng số cổ phần tại các công ty liên doanh phát triển Saigon Centre Giai đoạn 1 và 2 (Keppel Land WATCO I, II và III) từ khoảng 45,3% lên 53,5%.

Đồng thời nâng tổng số cổ phần tại hai công ty liên doanh phát triển các giai đoạn tiếp theo của Saigon Centre (Keppel Land WATCO IV và V) từ 68% lên 76,2%.

Saigon Centre tọa lạc ngay trung tâm quận 1. Dự án được phát triển theo nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành vào năm 1996. Giai đoạn 2 của Saigon Centre gồm 55.000 m2 mặt bằng bán lẻ cao cấp, 44.000 m2 mặt bằng văn phòng hạng A và 195 căn hộ dịch vụ.

Dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.