CafeLand – Số liệu nghiên cứu mới nhất của Công ty bất động sản HomeLet về chỉ số cho thuê nhà tại Anh cho thấy, giá thuê nhà tại đây trong tháng 2/2018 tăng 1,2% so với cùng kì năm trước, đạt ở mức trung bình 906 bảng Anh/tháng.

Theo đó, giá thuê nhà tại London tăng 1,1% lên mức 1.537 bảng Anh/tháng. Ngoại trừ London, các vùng khác của Anh có giá nhà thuê trung bình 758 bảng Anh/tháng tăng 1,6% so với cùng kì năm ngoái.

Thị trường bất động sản Anh cũng ghi nhận sự sụt giảm giá thuê nhà tại hai khu vực. Khu vực Đông Bắc có giá thuê giảm 3,3% so với tháng trước, xuống còn ở mức 520 bảng Anh/tháng. Giá thuê nhà giảm 1,4% ở khu vực Tây Nam xuống còn 806 bảng Anh/tháng.

Tại xứ Wales ghi nhận mức giá thuê nhà ở mức 593 bảng Anh/tháng, giảm 1,7% trong tháng 2 và giảm 1,5% so với cùng kì năm ngoái. Scotland có giá cho thuê nhà tăng 1,1% so với tháng trước và tăng 5,5% so với cùng kì năm trước, đạt ở mức 632 bảng Anh/tháng.

Bắc Ireland cũng vượt trội so với các khu vực khác của Anh với giá thuê tăng 1,1% so với tháng trước và tăng 4,3% so với năm trước là 631 bảng Anh. East Midland là khu vực hoạt động cho thuê tốt nhất ở Anh với mức thuê trung bình tăng 0,3% so với tháng trước và 3,9% so với cùng kỳ năm trước lên ở mức 619 bảng Anh.

Khu vực Đông Nam Anh có giá thuê không thay đổi so với tháng 1 và chỉ tăng 0,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên 995 bảng Anh. 

Châu An (PW)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An