CafeLand – Theo số liệu từ Văn phòng Thống kê quốc gia, tính đến tháng 10/2016 giá thuê nhà tại Anh tăng 2,3% so với cùng kì năm trước nhưng có sự khác biệt giữa các khu vực.

Theo đó, giá thuê tăng 2,5% ở Anh, 0,4% ở xứ Wales và giảm 0,2% ở Scotland.

Giá cho thuê nhà tăng hầu hết ở các khu vực, trong đó Đông Nam ghi nhận mức tăng cao nhất với 3,4%, khu vực phía Đông tăng 3,2%, tại London tăng 2,6% nhưng vẫn giảm so với mức 2,7% trong tháng 9.

Giá thuê nhà hàng năm tăng thấp nhất ở khu vực Đông Bắc ở mức 1,1%, vẫn cao hơn so với mức 1% trong tháng 9, tiếp theo là khu vực phía Tây 1,3%, Yorkshine, Humber tăng 1,5%.

Kể từ đầu năm 2012, giá nhà cho thuê tại Anh đã tăng trưởng hàng năm dao động ở mức 1,4 - 3,0% .

Theo các chuyên gia, tình trạng thiếu nguồn cung nhà ở và nhu cầu lớn người dân đã đẩy giá nhà thuê tăng cao. 

Châu An (Propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.