CafeLand – Những mâu thuẫn nội bộ giữa ban lãnh đạo cũ và mới của Công ty cổ phần Naviland khiến dự án Roxana Plaza bị “dừng thi công vô thời hạn”, số phận của hàng trăm khách hàng mua nhà tại dự án này đang bị đẩy vào thế chân tường.

Ai là chủ đầu tư?

Phản ánh đến CafeLand, anh Nguyễn Thanh S – đại diện cho nhóm khách hàng hơn 300 người mua căn hộ tại dự án Roxana Plaza (tại quốc lộ 13, khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết họ đang rất hoang mang, gửi đơn cầu cứu khắp nơi vì những bất cập tại dự án này.

Dự án Roxana Plaza có nguy cơ dừng thi công vô thời hạn

Theo anh S, từ quý 1/2018 khách hàng biết đến dự án Roxana Plaza thông qua các sự kiện giới thiệu, mở bán do Công ty cổ phần Naviland tổ chức. Thời điểm này, Công ty Naviland tự nhận là chủ đầu tư của dự án và sau đó trực tiếp đứng ra ký hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng.

Navilanđ cam kết, dự án sẽ được bàn giao vào ngày 31/12/2020 hoặc trễ hơn trong giới hạn cho phép là 180 ngày (tức ngày 30/6/2021). Tuy nhiên, ngày 20/5/2021 Naviland gửi thông báo tới khách hàng sẽ dời thời hạn bàn giao nhà vào khoảng thời gian từ tháng 8/2021 đến tháng 3/2022 khiến khách hàng vô cùng bức xúc.

“Chúng tôi đều là những gia đình trẻ. Tiền mua nhà là mô hôi nước mắt, là công sức biết bao năm lao động vất vả. Nhiều người phải vay mượn ngân hàng để mua. Chúng tôi đều đang phải ở trọ nay dự án chậm tiến độ, có nguy cơ ngừng thi công sẽ đẩy cuộc sống của hàng trăm người vào chân tường”, một khách hàng than thở.

Lý do chậm tiến độ ban đầu được Naviland đưa ra là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Tuy nhiên, trong cuộc họp với khách hàng ngày 26/6/2021, ông Hoàng Tùng – Tổng giám đốc mới bổ nhiệm của Naviland đã thông tin về những mẫu thuẫn nội bộ trong bộ phận lãnh đạo của Naviland. Đây mới là nguyên nhân chính khiến dự án chậm tiến độ và có khả năng bị “tạm ngừng vô thời hạn”.

Ông Tùng cho biết, nguyên tổng giám đốc Naviland là bà Dương Thị Phương Tuyền đã không thực hiện đúng, đủ và kịp thời các khoản thu của doanh nghiệp. Thậm chí bà Tuyền có hành vi câu kết với ông Nguyễn Anh Đào, Tổng giám đốc Công ty Viethome (đơn vị phân phối độc quyền dự án Roxana Plaza) để thu giữ số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng của khách hàng đã đóng mua căn hộ.

Ông Tùng đã có phát hành văn bản yêu cầu bà Tuyền đóng con dấu gửi thông báo yêu cầu công ty Viethome chuyển trả khoản tiền thu hộ nhưng bà bà Tuyền không hợp tác.

Khách hàng Roxana Plaza gửi đơn cầu cứu

Đến đây, khách hàng phát hiện thêm hàng loạt sai phạm khác của Naviland. Cụ thể, cho đến nay chủ đầu tư thực sự của dự án Roxana Plaza không phải là Công ty Naviland mà là Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ Thương mại đầu tư bất động sản Tường Phong.

Công ty Naviland được thành lập để nhận chuyển nhượng dự án Roxana Plaza (tên cũ là Contentment Plaza) từ công ty Tường Phong. Naviland gồm hai nhóm cổ đông chính: nhóm chiếm 51% (gồm những người được cho là liên quan đến Công ty Tường Phong) và nhóm còn lại 49% do ông Nguyễn Anh Đào, Tổng giám đốc Viethome làm đại diện.

Ông Hoàng Tùng thừa nhận, Naviland đã 3 lần nộp hồ sơ đến cơ quan thẩm quyền tỉnh Bình Dương để xin nhận chuyển nhượng dự án Roxana Plaza. Tuy nhiên, tiến độ chuyển nhượng bị ách tắc là do phía cổ đông Dương Anh Đào và nguyên tổng giám đốc Naviland là bà Dương Thị Phương Tuyền không minh bạch trong quá trình hoạt động kinh doanh của Naviland.

“Chúng tôi chờ đợi đến khi Công ty Naviland thu hồi được khoản tiền của khách hàng đang bị công ty Viethome chiếm giữ để tái đầu tư dự án”, ông Tùng nói.

Ông Nguyễn Anh Đào nói gì?

Trao đổi với CafeLand, ông Nguyễn Anh Đào, Tổng giám đốc Công ty Viethome (Cổ đông nắm giữ 49% cổ phần của Naviland) cho rằng, những cáo buộc mà ông Hoàng Tùng nêu trên là hoàn toàn sai sự thật.

Theo ông Đào, toàn bộ tiền khách hàng gửi vào Công ty Naviland chứ không phải Viethome. Để chuyển tiền ra bên ngoài thì phải có 2 chữ ký của Chủ tịch hội đồng quản trị (nhóm 51%) và Tổng giám đốc. Do đó, nói công ty Viethome chiếm dụng tiền của khách hàng là bịa đặt không có căn cứ.

“Tất cả mọi vấn đề to nhỏ đều phải thông qua điều hành của chủ tịch (nhóm 51%), họ cũng ký nháy trong các hợp đồng kinh tế mọi khoản chi. Kế toán trưởng và Tổng giám đốc gởi báo cáo định kỳ hàng tháng hoặc theo chỉ đạo của chủ tịch”, ông Đào nói.

Ông Đào cũng cho biết, tháng 4/2021, nhóm cổ đông 51% đã làm giả hồ sơ để thay đổi người đại diện pháp luật từ bà Dương Thị Phương Tuyền sang cho ông Hoàng Tùng.

Về hướng giải quyết tiếp theo, ông Đào cho biết sẽ tìm cách để bảo vệ khách hàng.

“Tháng 1/2021 chúng tôi đề xuất xác định giá trị lợi nhuận tạm tính của công ty và đưa ra hai phương án: hoặc là tôi sẽ mua lại cổ phần của họ và trả thêm đúng bằng 100% lợi nhuận đó cho họ, ngược lại nếu họ mua cổ phần của chúng tôi thì chúng tôi nhận lại giá trị lợi nhuận bằng 60% số mà chúng tôi đáng ra nhận được. Tuy nhiên, đến nay họ không chịu mua cũng không chịu bán mà cố tình đẩy chúng tôi ra khỏi công ty”, ông Đào nói.

Cũng theo Tổng giám đốc Viethome, ngày 3/7/2021 diễn ra cuộc họp đại hội cổ đông theo thư mời của chủ tịch công ty Naviland phát hành nhưng sau đó chính họ lại không đến họp. Ông Đào đang đề nghị một cuộc họp tiếp theo từ ngày 15 – 30 tháng 7 để xử lý vụ việc.

“Trong trường hợp nếu họ không tiếp tục hợp tác và có thể gây thiệt hại đến quyền lợi của khách hàng thì chúng tôi phải nhờ đến cơ quan nhà nước can thiệp”, ông Đào nói.

Dự án cất nóc vẫn chưa được phép mở bán

Theo thông tin giới thiệu từ Công ty Cổ phần Naviland, dự án Roxana Plaza có tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng. Đây là khu phức hợp gồm 3 block, với 2 block căn hộ cao 32 tầng và 1 block tháp văn phòng - dịch vụ 29 tầng.

Dù dự án đã chính thức cất nóc, Công ty cổ phần Naviland cũng đứng ra ký hợp đồng và thu tiền của khách hàng nhưng đến tháng 5/2021 dự án này vẫn chưa đủ điều kiện mở bán.

Cụ thể, theo ông Lê Quang Vinh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương: "Dự án Khu căn hộ, căn hộ dịch vụ, khu dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê (Roxana Plaza) tại phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An do Công ty TNHH Xây dựng – Dịch vụ thương mại đầu tư bất động sản Tường Phong đầu tư. Dự án đã được điểu chỉnh giấy phép xây dựng theo quy định. Công ty Tường Phong đang tiến hành thủ tục chuyển nhượng toàn bộ dự án, trình cấp có thẩm quyền xem xét. Về huy động vốn, Sở Xây dựng chưa có thông báo xác nhận dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định".

Hợp đồng mua bán có bị vô hiệu?

Trao đổi với CafeLand, Luật sư Lê Trung Phát – Đoàn Luật sư TP.HCM cho rằng, việc Công ty cổ phần Naviland đứng ra ký hợp đồng và thu tiền của khách hàng đúng hay sai là tuỳ vào tư cách của công ty này là gì.

Nếu Naviland thực sự là chủ đầu tư dự án Roxana Plaza hoặc được chủ đầu tư của dự án Roxana Plaza uỷ quyền thì doanh nghiệp này được ký kết hợp đồng các giao dịch với khách hàng.

Theo luật sư Phát, nếu Naviland nhận chuyển nhượng dự án từ Công ty Tường Phong thì có thể theo hai phương án: Một là mua lại toàn bộ cổ phần, hai là mua lại tài sản. Trong trường hợp mua lại tài sản (dự án) thì Naviland phải được chấp thuận của UBND tỉnh Bình Dương về năng lực, khả năng để tiếp tục thực hiện dự án. Nếu chưa có ý kiến chấp thuận của UBND tỉnh Bình Dương thì Naviland chưa phải là chủ đầu tư dự án này.

Theo quy định pháp luật, chỉ có chủ sở hữu của tài sản hoặc những đơn vị được chủ sở hữu tài sản uỷ quyền thì mới được thực hiện các giao dịch với khách hàng. Nếu không thuộc một trong hai trường hợp trên thì không được thực hiện giao dịch, những hợp đồng đã ký sẽ bị tuyên vô hiệu.

Dừng thi công vô thời hạn, hàng trăm cư dân Roxana Plaza “cầu cứu”
Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

T
Tu Anh 22/07/2021 8:05 PM

Mong các cơ quan chức năng vào cuộc lấy lại công bằng cho người dân. Xin giúp chúng tôi lấy lại nhà của mình.

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

H
12/07/2021 11:45 AM

Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giúp dân cư có nhà sớm.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
Le Thi Bao Ngoc 09/07/2021 10:57 PM

CQNN hãy mau chóng điều tra dự án này và các cty liên quan để cdt tiếp tục xây dựng đúng tiến độ bàn giao nhà cho cư dân đang khốn đốn vì dự án này. Xin hãy giúp đỡ.

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

P
Phạm như lân 09/07/2021 7:15 PM

Mong quý cơ quan có thẩm quyền sớm vào cuộc để can thiệp cho người dân nghèo, để cho dân có nơi ăn chốn ở và làm niềm tin của nhân dân đối với chính quyền

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

Đặng Thị Nhung 09/07/2021 10:40 AM

Mong CQNN sớm vào cuộc kiểm tra để giải cứu cho những người dân lương thiện. Đa phần là vơ chồng trẻ muốn ổn định cuộc sống. Người dân đang đứng trước nguy cơ mất trắng làm hoang mang dư luận. Mong CQNN sớm kiểm tra xem xét cứu người dân. Chân thành cảm ơn !

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

H
HOANG LY 08/07/2021 9:04 PM

MONG CƠ QUAN CHỨC NĂNG XEM XÉT GIẢI QUYẾT. NGƯỜI MUA NHÀ CHÚNG TÔI PHẦN LỚN LÀ LAO ĐỘNG TRUNG BÌNH. BÂY GIỜ VỪA PHẢI ĐI THUÊ NHÀ, VỪA PHẢI TRẢ TIỀN LÃI VAY MÀ CĐT CHIẾM DỤNG VỐN, CÓ KHẢ NĂNG MẤT TRẮNG

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Hoàng Huy 08/07/2021 6:51 PM

Sao xui vậy nè. Mình là 1 gia đình trẻ, tích góp cả đời để mua dự án. Cả gia đình mình ở trọ 4 năm nay vì đổ tiền dự án. Thật sự nếu có gì xảy ra chắc gđ mình chết mất. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Trả lời 2 thích

 (0 (0)

T
Trần Công Phong 08/07/2021 4:59 PM

Cảm ơn Quý báo cafeland đã đưa tin để mọi người cùng biết về dự án này. Hầu như cư dân mua nhà là người trẻ, gom góp bao nhiêu năm được số tiền để mong an cư lập nghiệp. Giờ gặp phải CĐT có dấu hiệu lừa đảo, gây hoang mang trong cư dân và dự luận. Mong cơ quan chức năng vào cuộc để bà con mua nhà được yên tâm lao động ra giá trị cho xã hội.

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

T
Trịnh Sang 08/07/2021 4:43 PM

Mong cơ quan nhà nước sớm vào cuộc để bảo vệ quyền lợi của cư dân vô tội...

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

B
Bui Linh 08/07/2021 1:16 PM

Cảm ơn Quý báo đã đưa tin để mọi người được biết và tránh xa được công ty lừa đảo này. Vợ chồng tôi tích cóp và vay mượn bạn bè để mua nhà để ở mà chờ 4 năm rồi không thấy đâu, tiền lãi chồng chất. Mong cơ quan nhà nước sớm vào cuộc giải quyết để giúp dân cư sớm nhận được nhà.

Trả lời 4 thích

 (0 (0)

H
Hari Trần 08/07/2021 1:00 PM

Mong cơ quan chức năng xét xét giải quyết, bà con mua dự án phần lớn là lao động trung bình thấp, chưa có nhà phải đi thuê, giờ phải trả tiền lãi vay vừa trả tiền thuê nhà rất khó khăn

Trả lời 4 thích

 (0 (0)

H
Hoang Ly 08/07/2021 12:32 PM

Dịch bệnh khiến chúng tôi thất nghiệp. Công ty Naviland mạo nhận chủ đầu tư còn ngang nhiên hành xử trái pháp luật. Đề nghị cqnn tiến hành các biện pháp mạnh để CĐT thực hiện đúng quy định và bàn giao nhà cho chúng tôi

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

K
Kai Le 08/07/2021 11:59 AM

Xin cám ơn Cafeland đã giúp đưa tin cho những cư dân chúng tôi. Mong chính quyền sớm vào cuộc để làm "sạch và tươi mới" thị trường căn hộ hiện tại.

Trả lời 5 thích

 (0 (0)

t
trịnh xuân việt 08/07/2021 10:30 AM

cảm ơn cafeland đã đưa vụ việc lên báo để cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi người dân, mong cơ quan nhà nước sớm làm việc không mấy trăm căn hộ chung cư người dân mất trắng

Trả lời 9 thích

 (0 (0)

B
Bùi Nhật Khánh 08/07/2021 10:04 AM

cảm ơn Quý báo đã đưa tin rất nhiều, mong mỏi Lãnh đạo mới của tỉnh Bình Dương (đặc biệt là ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh, người mà dân rất tin tưởng ), quan tâm chỉ đạo xử lý nhanh vụ việc, tránh để lâu sẽ làm tình hình thêm phức tạp, ảnh hưởng cuộc sống của rất nhiều người dân.

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Tấn Lợi 08/07/2021 10:02 AM

Đây là dự án nằm ngay cửa ngỏ Bình Dương, có thể xem là bộ mặt của Bình Dương, do đó kính nhờ các lãnh đạo tỉnh Bình Dương xem xét xử lý để làm đẹp cho bộ mặt của tỉnh, đừng để các gian thương lộng hành mà làm ảnh hưởng đến uy tín của cả tỉnh.

Trả lời 9 thích

 (0 (0)

T
Tu Anh 08/07/2021 9:48 AM

Kính mong cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mạnh tay đến chủ đầu tư để giúp người dân ngheo lấy lại công bằng.

Trả lời 11 thích

 (0 (0)

H
Hương Nguyễn 08/07/2021 9:39 AM

Bao năm làm lụng tích góp mong muốn có căn nhà để an cư lạc nghiệp, mà gặp phải cdt bê bối như này thì dân khổ phải biết. Mong cqnn xem xét giải quyết để dân đen đỡ khổ :’(

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

P
Phương Uyên 08/07/2021 9:36 AM

Dịch bệnh khiến chúng tôi thất nghiệp , nay lại sắp lâm vào cảnh mất trắng tài sản . Rất mong quý cơ quan vào cuộc điều tra giúp người dân chúng tôi .

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

N
NGUYỄN thị Tú Trâm 08/07/2021 9:33 AM

Cảm ơn quý bao đã đưa tin

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

H
Ha Nguyen 08/07/2021 9:33 AM

Mong cơ quan nhà nước sớm vào cuộc để dân sớm có nhà ổn định cuộc sống

Trả lời 5 thích

 (0 (0)

N
Nam An 08/07/2021 9:32 AM

Thưa các vị, các vị hãy thương xót cho những người hiền lương nhưng không mấy giàu có đã cố gắng lao động, cần kiệm để kiếm được một nơi an cư. Hãy thương xót chúng tôi…

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

T
Tu Anh 08/07/2021 9:32 AM

Kính mong cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mạnh tay đến chủ đầu tư để giúp người dân lấy lại công bằng. Tường phong lừa đảo từ Long An đến Bình dương. hàng trăm, hàng ngàn người dân khổ sở. vừa mất tiền, mất nhà.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

T
Thanh lan 08/07/2021 9:31 AM

Cảm ơn báo đã đưa tin. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để người dân có nhà để ở.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

Đức Nhân 08/07/2021 9:30 AM

Rất mong Lãnh đạo mới của tỉnh Bình Dương (đặc biệt là ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh, người mà dân rất tin tưởng ), quan tâm chỉ đạo xử lý nhanh vụ việc, tránh để lâu sẽ làm tình hình thêm phức tạp!

Trả lời 9 thích

 (0 (0)

L
Lê Thị Ngọc chau 08/07/2021 9:24 AM

Xin chân thành cảm ơn quý báo đã đưa tin đúng tình trạng hiện nay của chung cư Roxana Plaza ..Trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh , tôi phải lo trả tiền vay mượn mua chung cư còn phải xoay sở tiền trọ , tiền chi phí sinh hoạt . Nếu cứ như vậy , tôi sẽ vừa mất tiền vừa mất nhà. Mong cơ quan nhà nước nhanh chóngg vào cuộc hối thúc tiến độ giúp dân an cư lập nghiệp.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

T
Trịnh Thị Như Cẩm 08/07/2021 9:22 AM

Mong cơ quan nhà nước sớm vào cuộc để bảo vệ quyền lợi của cư dân vô tội…

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

N
NGUYỄN thị Tú Trâm 08/07/2021 9:21 AM

Tien mồ hôi nước mắt mắt của ng dan Mông cơ quan nhà nước vào cuộc

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

C
CƯỜNG 08/07/2021 9:20 AM

Cảm ơn quý báo đã đưa tin! mong CQNN nhanh vào cuộc để người dân được có chổ ở sớm!!

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

M
Mạnh Cường 08/07/2021 9:18 AM

Kính mong các cơ quan chức năng vào cuộc để có biện pháp để xử lý các sau phạm của Chủ đầu tư, cám ơn quý baoa đã đưa tin

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

A
Alex 08/07/2021 9:17 AM

Mong cơ quan nhà nước sớm vào cuộc để chủ đầu tư chịu trả lời

Trả lời 11 thích

 (0 (0)

H
Hien 08/07/2021 9:16 AM

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương giúp chúng tôi. Để có nơi an cư lạc nghiệp

Trả lời 10 thích

 (0 (0)

M
My 08/07/2021 9:16 AM

Cảm ơn quý báo đã đưa tin, hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc

Trả lời 13 thích

 (0 (0)

H
Hiếu 08/07/2021 9:10 AM

Mong cơ quan nhà nước nhanh chóng vào cuộc để xử lí sai phạm của CĐT.

Trả lời 12 thích

 (0 (0)

M
Mymy 08/07/2021 9:10 AM

Rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, không để xảy ra vụ việc như ở Long An

Trả lời 12 thích

 (0 (0)

M
Minh Nguyen 08/07/2021 9:07 AM

Xin cảm ơn quý báo đã phản ánh chân thật sự việc, cũng như tâm tư, nguyện vọng của những người mua nhà chúng tôi. Đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, giúp đỡ những người mua nhà lấy lại quyền lợi chính đáng của mình. Những người mà phải gom góp vay mượn từng đồng để đóng cho chủ đầu tư Naviland những mong có một nơi an cư lạc nghiệp. Nhưng nay đang có khả năng mất trắng vì những toan tính lợi ích, đấu đá nội bộ của chủ đầu tư. Tôi tin rằng với bộ máy lãnh đạo mới của tỉnh Bình Dương sẽ theo dõi sâu sát dự án này.

Trả lời 13 thích

 (0 (0)

P
Phi Vũ 08/07/2021 9:06 AM

Cảm ơn Cafeland đẫ nêu ra các sai phạm của dự án Roxana ngay cửa ngõ Bình Dương này. Và cũng rất mong các cơ quan ban ngành nhanh chóng vào cuộc điều tra các sai phạm của Dự án này, để các cư dân sớm được an cư lập nghiệp!

Trả lời 13 thích

 (0 (0)

t
tamphamthanh 08/07/2021 9:05 AM

Rất mong cơ quan nhà nước thể hiện vai trò quản lý để bảo vệ lợi ích người dân. Tất cả thiệt hại vẫn là người dân chịu :(:(:(.

Trả lời 11 thích

 (0 (0)

H
Hương Lan 08/07/2021 9:02 AM

Dự án ngay cửa ngõ Bình Dương, là một "Dự án tâm huyết" . Vậy mà có rất nhiều sai phạm, kính mong Cơ quan Nhà nước sớm vào cuộc, để giúp đỡ người dân.

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

T
Tạ Việt 08/07/2021 9:01 AM

Hic hic...Tôi mua dự án này từ đầu năm 2019 - tích góp vay mượn đều dồn vào đây. Bây giờ có nguy cơ trắng tay. Không biết tương lai sẽ ra sao.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

L
Ly Nguyễn 08/07/2021 8:58 AM

Bao nhiêu người đang điêu đứng vì dự án Roxana này. Rất mong chính quyền và các báo đài vào cuộc, xử lý triệt để những sai phạm tại dự án này.

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Quang Phát 08/07/2021 8:57 AM

Dự án ở cửa ngõ Bình Dương mà tiến độ chậm, giờ ngừng thi công vô thời hạn khiến người dân hoang mang, lo lắng. Pháp lý không minh bạch, mong cơ quan nhà nước nhanh chóng vào cuộc để xúc tiến dự án, bảo vệ người dân và góp phần làm đẹp hình ảnh cửa ngõ vào đô thị.

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

T
Thảo 08/07/2021 8:57 AM

Chân thành cảm ơn Quý báo đã đăng tin rất chính xác về dự án. Tôi cũng là người mua căn hộ tại dự án này. Tôi hi vọng UBND và Sở xây dựng sớm vào cuộc làm việc với CDT để đẩy nhanh tiến độ giúp người dân có nơi an cư lạc nghiệp.

Trả lời 9 thích

 (0 (0)

L
Ly Nguyễn 08/07/2021 8:54 AM

Rất nhiều người dân đang điêu đứng với Roxana. Hy vọng chính quyền và các báo đài giúp đỡ chúng tôi xử lý triệt để các sai phạm của dự án.

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Thị Mai 08/07/2021 8:51 AM

Công trình ngay cửa ngõ của Bình Dương mà bị vậy thì cần các cơ quan chức năng vào cuộc nhanh chóng. Tiền góp mua chung cư là mồ hôi công sức của các bố mẹ trẻ. Họ là gia đình trẻ, mong muốn nhận nhà để ổn định cuộc sống nhất là trong thời kỳ dịch như thế này.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

q
quyet 08/07/2021 8:50 AM

cảm ơn báo, những chủ đầu tư không có năng lực như tường phong hay naviland,viethome hy vọng báo không hợp tác lăng xê để mất uy tín, naviland,viethome,tường phong 1 lũ lừa đảo vô nhân tính.

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

N

Cám ơn quý Báo rất nhiều, đã đưa tin nhanh chóng về những sai phạm của dự án. Cả 1000 người dân đang phải điêu đứng vì những sai phạm của dự án ROXANA tại QL13, tỉnh BÌNH DƯƠNG. KÍnh mong Ban lãnh đạo của Tỉnh Bình Dương hãy vào cuộc điều tra để cứu lấy cả 1000 cư dân có nguy cơ mất trắng tài sản do CĐT có dấu hiệu lừa đảo.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

C
CHau 08/07/2021 8:48 AM

Mong các cơ quan chức năng làm rõ những sai phạm của Chủ đầu tư Naviland, Tường Phong, KHC, Viethome trong dự án này, cứu khách hàng trước nguy cơ mất nhà.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

T
Thảo 08/07/2021 8:46 AM

Mong UBND và Sở xây dựng tỉnh Bình Dương sớm vào cuộc để lấy lại công bằng cho người dân, giúp dân có nơi an cư, lạc nghiệp. Tôi rất tin vào Ban lãnh đạo mới tỉnh Bình Dương.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

Q
Quan Nguyen 08/07/2021 8:45 AM

Các thành viên trong ban lãnh đạo Naviland cấu kết nhằm lừa gạt những người dân khốn khó mua chung cư ở đây.Đề nghị các cấp chính quyền Bình Dương vào cuộc giải quyết trả lại quyền lợi cho cư dân

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

G
Gecko 08/07/2021 8:44 AM

Chủ đầu tư dư tiền mà không chịu làm, để dân khổ, ngày càng khổ thế này, phải đi kêu cứu khắp nơi!

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

L
Lan 08/07/2021 8:43 AM

Dự án ngay Cửa ngõ Bình Dương là một "dự án tâm huyết", vậy mà có quá nhiều sai phạm, làm hàng ngàn người phải điêu đứng. Mong các cấp lãnh đạo, các cơ quan báo chí sớm vào cuộc, giúp đỡ người dân.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

L
Lê cúc 08/07/2021 8:43 AM

Mong cơ quan nhà nước và cấp chính quyền Bình Dương vào cuộc giúp cư dân dự án Roxana.

Trả lời 6 thích

 (0 (0)

P
Phạm thị thương 08/07/2021 8:40 AM

Mong các kênh báo chí và CQNN vào cuộc để cư dân có hy vọng nhận nhà trong tương lai. Thật sự trân trọng và biết ơn.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

t
thắng 08/07/2021 8:37 AM

Đề nghị các cấp chính quyền sớm vào cuộc để người dân có thêm niềm tin vào Đảng và nhà nước

Trả lời 17 thích

 (0 (0)

P
Phùng Khắc Tú 08/07/2021 8:37 AM

Cám ơn báo rất nhiều vì đã đưa tin chính xác về dự án giúp cư dân chúng tôi. Kính mong các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc cứu lấy người dân, xử lý nhanh chóng và dứt điểm các sai phạm của dự án ngay cửa ngõ Bình Dương.

Trả lời 20 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn thị Tú Trâm 08/07/2021 8:31 AM

Xin cơ quan nhà nước vào cuộc để giúp đở người dân

Trả lời 17 thích

 (0 (0)

S
Son Nguyen 08/07/2021 8:30 AM

Mong các cơ quan chức năng tỉnh, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đòi công bằng lại cho người dân chúng tôi, tất cả đều là những đồng tiền lương thiện mà chúng tôi, những người trẻ đang nhiệt huyết cống hiến lao động đóng góp cho xã hội phải gom góp sau bao nhiêu mồ hôi, công sức lao động. Tuy nhiên, chúng tôi có nguy cơ bị dồn đến chân tường khi mà phía CDT không có thiện chí, Mong các cơ quan chức năng, báo chí giúp chúng tôi đòi lại công bằng Trân trọng cảm ơn

Trả lời 8 thích

 (0 (0)

A
AThư 08/07/2021 8:15 AM

Cả 1000 người dân đang phải điêu đứng vì những sai phạm của dự án ROXANA tại QL13, tỉnh BÌNH DƯƠNG. Rất mong Ban lãnh đạo của Tỉnh Bình Dương hãy vào cuộc điều tra để cứu lấy cả 1000 cư dân có nguy cơ mất trắng tài sản do CĐT có dấu hiệu lừa đảo.

Trả lời 21 thích

 (0 (0)

L
Lê Võ Hồng Thanh 08/07/2021 8:13 AM

Tôi và hơn 1000 người đã mua dự án này rất cám ơn quý báo đã giúp chúng tôi đưa sự việc ra trước công luận. Rất hy vọng bằng uy tín của quý báo sẽ tác động được đến các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương để giúp người dân chúng tôi đòi lại công bằng.

Trả lời 7 thích

 (0 (0)

Xem thêm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án