Hải Phòng sẽ không chỉ là thị trường bất động sản du lịch tiềm năng, mà còn tạo nhiều cơ hội đầu tư tốt ở phân khúc căn hộ chung cư mới.

 

Đọc thêm: 

>>> Bất động sản Hải Phòng: Chung cư ‘sành điệu’ hút khách

>>> Hải Phòng: Chung cư bị hờ hững, đất biệt thự lay lắt

>>> BĐS Hải Phòng: Chưa hút nhà đầu tư ngoại tỉnh

>>> Thị trường chung cư Hải Phòng chờ động lực mới

Dự kiến đến năm 2025, Hải Phòng sẽ có chỉ tiêu 160m2/người ở vùng đô thị trung tâm.

Nhà đầu tư dài hạn hiện đang quay lại thị trường bất động sản vì nhu cầu của thị trường này về lâu dài là cực kỳ lớn, đặc biệt là có sự tác động của chính sách cho người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài đang sống ở Việt Nam mua nhà.
 
Theo Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Hải Phòng, hiện tại, Hải Phòng đang phát triển rất nhiều dự án đặc biệt như Resort Đảo Dấu, đảo Hoa Phượng của tập đoàn Daso.
 
Tại khu vực Lê Hồng Phong với mặt đường 64m lại là khu có nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn đã thu hút đầu tư nhiều vào khu vực này.
 
Ngoài ra khu vực phía Hồ Sen và Cầu Rào II cũng tập trung nhiều cụm công nghiệp như khu công nghiệp Vĩnh Niệm, và trung tâm thương mại Thủy Nguyên, Sao Đỏ và hàng loạt các dự án khác như khu đô thị Bắc Sơn, ...
 
Nếu các chính sách về thuế sớm được tháo gỡ trong thời gian tới, thì thị trường bất động sản sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn.
 
Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường địa ốc nói chung và thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng vẫn có thể hy vọng nhiều ở tương lai.
 
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư Thùy Dương: "Thị trường chung cư Hải Phòng là một thị trường tiềm năng rất lớn, với đối tượng là những cư dân đô thị có mức sống cao và luôn lấy tiêu chí sống của các khu đô thị hiện đại, nhiều tiện ích làm sự lựa chọn hàng đầu".
Cafeland.vn - Theo Báo Xây Dựng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.