Triển lãm quốc tế Vietbuild Lần 1 - 2024 tại Hà Nội.
Tại triển lãm, các doanh nghiệp ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất sẽ giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua.
Đây là triển lãm đầu tiên tại TP.HCM và là triển lãm thứ 2 trong chuỗi 10 kỳ triển lãm của năm 2024. Trước đó, ngày 20/3 Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất đã được tổ chức thu hút 1.500 gian hàng từ hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Triển lãm quốc tế Vietbuild liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đổi mới công nghệ, hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động kinh doanh.
Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ kết nối giao thương giữa các sở ban ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm với các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến… nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.
-
Trình làng nhiều bộ sưu tập gạch ốp lát khổ lớn tại Vietbuild Hà Nội 2023
Một loạt sản phẩm mới như gạch khổ lớn, gạch vân gỗ, gạch bông, gạch kính cho đến thiết bị sứ vệ sinh… được Đồng Tâm Group giới thiệu đến khách hàng tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội.
-
Hơn 450 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 – Lần 3
Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 – Lần 3 sẽ diễn ra từ ngày 29/11-03/12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm.







-
TP.HCM đặt mục tiêu chưa từng có: khởi công 9 tuyến metro trong năm 2027
Thông tin này được ông Võ Hoàng Ngân – Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM chia sẻ tại Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM (mở rộng) nhiệm kỳ 2020-2025, diễn ra sáng 15/9.
-
Blanca B6, B7: Cơ hội đầu tư hấp dẫn giữa trung tâm Vũng Tàu
Tọa lạc tại trung tâm dự án Blanca City trên mặt tiền đường 3/2 – trục giao thông huyết mạch của Vũng Tàu, 2 tòa tháp Blanca B6, B7 vươn cao kiêu hãnh cùng tầm nhìn “song hải” hiếm có vừa được ra mắt. Với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất và vận hành...
-
Loạt doanh nghiệp bất động sản nợ thuế, bất động sản Hà An dẫn đầu danh sách
Trong số các doanh nghiệp có số nợ thuế lớn trong danh sách vừa được Thuế TP.HCM công khai, có 3 doanh nghiệp bất động sản nợ hơn 100 tỷ đồng.