CafeLand – Ngày 6/12 sắp tới, Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Cửa hàng đầu tiên Uniqlo Đồng Khởi sẽ được khai trương với diện tích hơn 3.000m2 gồm 3 tầng nằm trong trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza số 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho biết: “Uniqlo Đồng Khởi là một trong những cửa hàng lớn nhất của Uniqlo tại Đông Nam Á, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn giữa bối cảnh ngành bán lẻ đang vô cùng sôi động tại TP.HCM”.

Trước đó, vào tháng 10/2018, Uniqlo đã chính thức đăng kí hoạt động doanh nghiệp tại Việt Nam với pháp nhân Công ty TNHH Uniqlo Việt Nam. Được biết, Uniqlo Việt Nam có vốn điều lệ 8,8 triệu USD, tương đương 201 tỷ đồng với 75% vốn sở hữu bởi Fast Retailing, công ty mẹ của thương hiệu Uniqlo và 25% còn lại thuộc về Mitsubishi Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại, Uniqlo đang có khoảng 213 cửa hàng tại Đông Nam Á, cụ thể là tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Phillippines và Indonesia. Việt Nam là quốc gia thứ 6 tại khu vực nằm trong tầm ngắm của thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản.

 
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.