CafeLand - Ngày 6/3 tới, nhà bán lẻ Fast Retailing sẽ mở cửa hàng Uniqlo rộng hơn 2.500m2, nằm tại trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đây là cửa hàng thứ 2 của Uniqlo ở Việt Nam sau cửa hàng rộng hơn 3.000m2 tại TP.HCM mở cửa vào tháng 12/2019.

Cửa hàng Hà Nội được xem là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và là cửa hàng dẫn đầu chuỗi bán lẻ (flagship store) thứ hai của thương hiệu này tại Việt Nam.

Tương tự những cửa hàng đặc biệt này, cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội cũng bày bán toàn bộ sản phẩm của dòng Lifewear đặc trưng dành cho các đối tượng nam, nữ và trẻ em thuộc nhiều độ tuổi.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết
Tên dự án Triệu đồng
Căn hộ chung cư Hateco Laroma 4,873 - 8,285
Khu căn hộ cao cấp Capital Garden 2,140 - 3,100
Căn hộ chung cư Twin Towers 2,604 - 3,612

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.