CafeLand – Sau 3 tháng tạm dừng vì bị tài xế phản đối, trạm BOT Cai Lậy sẽ thu phí trở lại vào ngày 30/11 tới đây.

Trạm BOT Cai Lậy nằm trong dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy và nâng cấp mặt đường Quốc lộ 1.

BOT Cai Lậy bắt đầu hoạt động từ ngày 1/8/2017, thời gian thu phí 6 năm 5 tháng. Trạm có 8 làn xe cơ giới, mỗi chiều có một làn thu phí tự động.

Tuy nhiên, do không đồng tình với mức phí tại đây, các tài xế đã phản đối bằng cách trả bằng tiền lẻ, mệnh giá nhỏ. Vụ việc gây ách tắch giao thông nghiêm trọng khiến phải xả trạm và ngưng thu phí cho tới nay.

Ngay sau đó, Bộ Giao thông Vận tải có văn bản giảm mức phí lượt của các phương tiện qua trạm thấp nhất là 25.000 đồng, cao nhất là 160.000 đồng và miễn phí cho các xã nằm gần trạm thu phí.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.