CafeLand – Ngày 2/8 tới, Kim Oanh Group công bố dự án Century City tại White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Century City nằm trên trục đường Tỉnh lộ 769, thuộc địa phận xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 2/8: Công bố dự án Century City Long Thành

Ảnh chụp thực tế tại dự án Century City vào tháng 07/2020

Century City được quy hoạch trên tổng diện tích 49,8 ha và được chia làm ba phân khu: Century Center, Century Park và Century Garde. Theo đó, dự án cung ứng ra thị trường với tổng số 2.150 sản phẩm gồm: đất nền và nhà xây sẵn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi là chủ đầu tư dự án. Kim Oanh Group là đơn vị phát triển. Giá bán đất nền được tham khảo trên thị trường của dự án Century City từ 18 triệu/m2.

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.