CafeLand - Ngày 27/8 tới, Tập đoàn Trung thủy (TTG Holding) kết hợp với đơn vị phân phối Cenland ra mắt căn hộ Lancaster Lincoln tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

Lancaster Lincoln tọa lạc tại số 428 – 430 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 8.414,7m2, bao gồm 2 block căn hộ cao 40 tầng và 1 block tiện ích cao 8 tầng.

Tại đây có nhiều loại hình căn hộ như Dual – key, Sky – villa và Loft đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như vừa ở vừa cho thuê một phần diện tích căn hộ và gia tăng diện tích với gác lửng.

Dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ những tòa cao ốc tại Manhattan, New York, Mỹ với đường nét kiến trúc hiện đại. Lancaster Lincoln được thiết kế ánh sáng bởi ASA, Archetype (Tư vấn và giám sát xây dựng), Land Sculptor Studio (Thiết kế cảnh quan), AZ Architects (Thiết kế nội thất),…

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.