CafeLand – Ngày 24/4 tới, Hải Phát Land sẽ tổ chức giới thiệu dự án HP Galaxy tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng thuộc phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.

Ngày 24/4: Giới thiệu dự án HP Galaxy Cao Bằng

HP Galaxy là dự án nhà phố thương mại được quy hoạch trên tổng diện tích 41.248,97 m2, có vị trí nằm liền kề Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng.

Dự án cung ứng ra thị trường 203 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 72,4 – 229 m2, được thiết kế xây dựng cao 5 tầng và hệ thống tiện ích nội khu như công viên, trung tâm thương mại, khách sạn,…

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Hải Phát Land là đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư HP Galaxy 3,500 - 10,802

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.