CafeLand – Công ty Cổ phần Long Hậu vừa có thông báo đến các cổ đông về việc tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2020 vào ngày 18/12.

Mục đích chính của Đại hội lần này là lấy ý kiến cổ đông về dự kiến đầu tư gần 2.400 tỷ đồng cho khu công nghiệp tại Vĩnh Long. Cụ thể, theo tài liệu ĐHĐCĐ bất thường năm 2020, Công ty Cổ phần Long Hậu vừa công bố chủ trương nghiên cứu thực hiện dự án Khu công nghiệp An Định (200ha) và Khu dân cư – Tái định cư (21ha) phục vụ cho Khu công nghiệp An Định tại Vĩnh Long.

Theo đó, Khu công nghiệp An Định có tổng mức đầu tư dự kiến (gồm VAT) là 2.354 tỷ đồng, bao gồm 1.209 tỷ đồng chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng, gần 837 tỷ xây dựng hạ tầng kỹ thuật và 309 tỷ tiền thuê đất. Trong đó, vốn tự có của LHC 878,5 tỷ đồng và 1.400 tỷ đồng vốn vay.

Dự án được định hướng sẽ phát triển hạ tầng hoàn chỉnh, thuận tiện cho các nhà đầu tư vào khu công nghiệp và gia tăng giá trị sử dụng đất.

Dự án Khu công nghiệp Long Hậu tại Long An

Bên cạnh đó, LHC đầu tư thêm Khu dân cư – tái định cư 21ha bố trí tái định cư cho người dân có đất bị thu hồi của dự án khu công nghiệp trên theo quy hoạch chi tiết đã được UBND tỉnh Vĩnh Long phê duyệt.

Đồng thời tại Đại hội, Long Hậu cũng sẽ báo cáo về chủ trương điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Long Hậu 3 (giai đoạn 1) và báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Khu dân cư – tái định cư Long Hậu 3 (19ha).

Thời gian đăng ký chốt danh sách cổ đông tham dự Đại hội từ nay đến hết ngày 14/12/2020.

Được biết, Công ty Cổ phần Long Hậu (mã chứng khoán LHG) được thành lập vào ngày 23/05/2006, là chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu tại Long An, với tổng diện tích gần 500ha.

Dự án được chia thành các giai đoạn gồm: KCN Long Hậu quy mô 137,02ha; KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48ha; Khu dân cư Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55ha và nay là KCN Long Hậu 3 (giai đoạn 1) quy mô 123,98ha.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.