Sáng ngày 11/12 sắp tới, CafeLand sẽ tổ chức Talkshow "Bất động sản sân golf - tiềm năng và tiêu chí lựa chọn" với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư. Chương trình sẽ được tổ chức qua hình thức trực tuyến trên hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Đinh Thế Hiển – Chuyên gia tài chính

- Ông Phan Thế Hải – Chuyên gia bất động sản

- Ông Nhữ Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh – Trần Anh Group

- Ông Hồ Bá Tình - Trưởng phòng nội dung CafeLand

Bất động sản sân golf luôn có sức hấp dẫn lớn với phân khúc khách cao cấp. Loại hình này với tính đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp và đem đến những trải nghiệm, thỏa mãn đam mê với bộ môn golf – môn thể thao “quý tộc” đồng thời mang đến không gian sống “sang chảnh” cho giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, với việc tốc độ tăng trưởng của golfer khá nhanh, tốc độ phát triển sân golf cũng bị giới hạn. Do đó, bất động sản sân golf là một sản phẩm khá giới hạn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho bất động sản gắn liền với sân golf ngày càng trở nên đắt giá. Vậy tiềm năng của bất động sản sân golf ra sao? Tiêu chí nào để lựa chọn một bất động sản tại sân golf phù hợp?

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại CafeLand; Fanpages CafeLand hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV.

Chủ đề: Dự án sân golf,
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.