Theo kế hoạch từ chủ đầu tư Tập đoàn Tiến Bộ, lễ khai trương căn hộ mẫu và cất nóc tòa Lotus 2 thuộc dự án Lotus Star Bắc Giang sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 tới.

Phối cảnh tòa Lotus 2.

Tòa Lotus 2 nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang. Đây là tòa chung cư thứ 3 thuộc dự án Lotus Star Bắc Giang do Tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư.

Tòa chung cư Lotus 2 nằm trên khu đất trộng 1,6ha, có chiều cao 20 tầng. Trong đó, tầng 1 và tầng 20 được sử dụng làm Trung tâm thương mại. Tầng 2-19 là tầng căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích từ 55-85m2.

Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường là 23 triệu đồng/m2. Theo cập nhật từ chủ đầu tư, hiện dự án đã xây dựng đến tầng 19.

Video dự án Chung cư Green City Bắc Giang
  • Cất nóc Lạc Hồng Lotus 2

    Cất nóc Lạc Hồng Lotus 2

    CafeLand - Ngày 21/5 tới, Công ty CP đầu tư Lạc Hồng - chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Lotus 2 sẽ tổ chức cất nóc dự án. Đây là cột mốc đánh dấu giai đoạn hoàn tất dự án.

Trần Thùy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.