Lễ hội Bất động sản Quốc tế (VIPF) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/9-2/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), phường Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đại diện Ban tổ chức Lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam 2022 cung cấp thông tin đến báo chí trong ngày 26/4.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty CP Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty CP Truyền thông Thời Đại (Time Universal) phối hợp tổ chức với định hướng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện có quy mô gần 20.000m2 triển lãm trong nhà và hơn 40.000m2 ngoài trời cho khoảng 200 gian hàng trưng bày triển lãm từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Nội dung của VIPF bao gồm các hoạt động chính: Triển lãm bất động sản VIPF Expo; Hội chợ bất động sản VIPF Fair & Mega Sales; Diễn đàn bất động sản VIPF Forum; Chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư bất động VIPF Investment Promotion Series; Chuỗi sự kiện đào tạo VIPF Workshopn & Tranning và Chuỗi sự kiện giải trí VIPF Gala Festival.

Trong đó, chuỗi sự kiện kết nối đầu tư khởi động từ tháng 5/2022 và kéo dài cho đến tháng 9/2022.

Trần Thùy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.