UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt vị trí xây dựng các khu tái định cư để phục vụ công tác giải toả và bố trí tái định cư cho các hộ thuộc diện giải toả dự án Khu phức hợp thương mại cao tầng tại khu vực Sân vận động Chi Lăng, cụ thể như sau:
Khu TĐC tại vị trí Nhà làm việc Ban Nghĩa trang (cũ); khu TĐC khu vực đường Hải Phòng- Lê Lợi-Nguyễn Chí Thanh; khu TĐC tại lô đất có ký hiệu A2-3, A2-4, A2-5, A2-6 thuộc đồ án khu dân cư số 2 Nguyễn Tri Phương và khu TĐC tại lô đất có ký hiệu A3 thuộc đồ án Khu ven sông Hàn từ Cổ viện Chàm đến Công ty Sông Thu.
Cafeland.vn - Theo Báo Đà Nẵng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.