CafeLand – UBND Thành phố vừa công bố một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2020 với nhiều dự án liên quan đến hạ tầng, quy hoạch và bất động sản như.

Triển khai đề án thành lập TP phía Đông trực thuộc TP.HCM trên cơ sở sáp nhập các quận 2, 9 và Thủ Đức.

Đề án bổ sung, thay thế Nghị định 93/2001/NĐ-CP ngày 12/12/2001 của Chính phủ về phân cấp quản lý một số lĩnh vực cho TP.HCM.

Đề án xây dựng Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông TP.

Đề án phát triển TP.HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế.

Triển khai thí điểm cơ chế, quy trình đặc thù đế rút ngắn thời gian thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất trên địa bàn TP.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình triển khai và tổ chức thực hiện dự án, nhất là các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Triển khai quyết liệt dự án đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (Tây Ninh).

Thực hiện đúng tiến độ các dự án tuyến Metro số 1, tuyến Metro số 2.

Xây dựng 3 nhà máy xử lý rác sinh hoạt theo công nghệ mới đốt rác phát điện.

Đẩy nhanh tiến độ dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.