CafeLand - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Hữu Tín đã chỉ đạo Ban quản lý khu Nam và UBND huyện Bình Chánh kiểm tra tính pháp lý và khả năng thực hiện dự án Him Lam Bình Chánh của Công ty Cổ phần Him Lam.

Đồng thời, Ban quản lý khu Nam và UBND huyện Bình Chánh phải cấp phép và giấy tờ nhà cho người dân ở khu vực đã phân lô, bán nền thuộc dự án.

Dự án Him Lam Bình Chánh có diện tích 23 ha, chủ đầu tư được giao đất từ năm 2004, đến nay chủ đầu tư đền bù giải phóng mặt bằng được 4,5 ha và đã phân lô bán nền cho dân xây dựng nhà ở.

Hiện chủ đầu tư không có khả năng thực hiện dự án, nhưng còn vướng về mặt pháp lý cam kết nghĩa vụ của chủ đầu tư với nhà nước nên chưa giải quyết xong thủ tục pháp lý.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Nguyen Anh Khe     Nguyen Anh Khe - 26/03/2015 4:28 PM     Trả lời

Him Lam là nhà đầu tư lớn sao làm ăn mất uy tính vậy nhỉ ?

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.