CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận đề xuất của UBND Quận 2 về việc điều chỉnh quy mô dân số và chỉ tiêu quy hoạch - kiến trúc dự án có diện tích 31.072 m2 do Công ty TNHH Metropolis đầu tư tại phường Thảo Điền, Quận 2.

Phối cảnh dự án Masteri Thảo Điền

Cụ thể, chấp thuận điều chỉnh khu văn phòng và một phần khu thương mại tại dự án diện tích 31.072 m2 sang chức năng nhà ở, quy mô dân số tăng từ 0 lên 1.961 người.

Được biết, dự án trên được tách ra từ dự án Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại - dịch vụ Thảo Điền có diện tích 79.838,7 m2 tại phường Thảo Điền (tên thương mại là Masteri Thảo Điền).

Như vậy, sau khi điều chỉnh dự án thành phần, tại Masteri Thảo Điền sẽ không còn diện tích văn phòng và diện tích sàn thương mại giảm từ hơn 120.000 m2 xuống còn hơn 51.000 m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.