CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư dọc tuyến Tỉnh lộ 10, thuộc một phần phường Bình Trị Đông A, phường Bình Trị Đông B, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Vị trí Khu dân cư dọc tuyến Tỉnh lộ 10 trên bản đồ

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu dân cư dọc tuyến Tỉnh lộ 10 có tổng diện tích 251,95 ha, được quy hoạch thành khu dân cư đô thị tập trung với các chức năng: Khu dân cư cải tạo, chỉnh trang và xây dựng mới; Khu công trình công cộng gồm hành chính, văn hóa, giáo dục và Khu cây xanh.

Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu quy hoạch từ 80 – 85 m2/người, trong đó, chỉ tiêu đất các đơn vị ở từ 70 – 75 m2/người gồm: đất các nhóm nhà ở 50 – 55 m2/người, đất công trình giáo dục cấp ≥ 2,7 m2/người, đất cây xanh sử dụng công cộng 2 – 4 m2/người…

Khu dân cư dọc tuyến Tỉnh lộ 10 có phía Đông giáp tuyến điện 110KV và khu dân cư hiện hữu, phía Tây giáp Quốc lộ 1, phía Nam giáp dự án phía Tây đường Tên Lửa, phía Bắc giáp đường Hương lộ 2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

T
Thanh lan 11/04/2019 3:59 PM

Tại sao quy hoạch treo dã 16 năm nay không làm gì hết vẫn không cho người dân xin giấy phép tạm có phải qúa hành dân hay không . Quy hoach treo bao giờ khởi công cứ nói công trình công cộng không làm gì hết vỏ trống . Dân thì có đất phải di ở thuê như vậy có bất công không . Như đất của tôi mua 2000 đến 2003 bị quy hoach cong trinh cong cộng roi đổi qua xây truong hoc giờ khong biết qui hoach gì nữa bỏ phí 16 năm nay toi phải di ở nhà thuê nhìn mà xót xin giấy phep tam củng không xong . Hem 270 le dình cẩn phường tân tạo quận bình tân vậy có công bằng với dân không ???

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.