CafeLand - UBND Thành phố đã giao Ban Quản lý Khu Nam rà soát, nghiên cứu quy hoạch khu đất có diện tích khoảng 100ha - 300ha tại các khu B, C, D, E thuộc Khu đô thị mới Nam TP để tái định cư các hộ dân trong các khu dân cư tiếp giáp khu Nam.

UBND TP cũng đã chỉ đạo Ban Quản lý Khu Nam rà soát các dự án đã có chủ trương đầu tư, đã giao đất nhưng chưa hoặc chậm thực hiện để chuyển thành dự án tái định cư. Xây dựng cơ chế khuyến khích chủ dự án đầu tư có quỹ đất trong Khu đô thị mới Nam TP đầu tư khai thác thành các khu tái định cư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.