CafeLand - UBND Thành phố vừa giao các cơ quan chức năng nghiên cứu điều chỉnh hợp lý quy hoạch các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn.

Đồng thời đề xuất điều chỉnh chủ đầu tư đối với những khu - cụm công nghiệp đã giao nhưng không có khả năng triển khai và trình UBND Thành phố trước ngày 1/10/2012.

Nghiên cứu địa điểm mới quy hoạch xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng như mở rộng các khu công nghiệp hiện hữu thay thế cho các khu đã được điều chỉnh giảm.

Các chủ đầu tư có trách nhiệm triển khai việc lắp đặt các thiết bị quan trắc tại các khu công nghiệp.

Theo thống kê của báo SGTT, hiện TP.HCM có 16 cụm công nghiệp, thì chỉ có 3 cụm có chủ đầu tư, còn lại 13 cụm khác vẫn ở tình trạng chưa rõ ràng.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.