CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 2389/QĐ-UBND cho phép điều chỉnh cơ cấu căn hộ thương mại và chuyển đổi một phần nhà ở thương mại sang làm nhà ở xã hội tại dự án Chung cư cao tầng số 35 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Theo đó, điều chỉnh số lượng căn hộ của dự án từ 372 căn hộ lên thành 472 căn hộ (tăng 100 căn hộ), cụ thể:

Khối chung cư A: Giữ nguyên số lượng căn hộ;

Khối chung cư B: Điều chỉnh cơ cấu căn hộ thương mại từ 92 căn hộ thành 130 căn hộ (tăng 38 căn hộ);

Khối chung cư C: Chuyển đổi nhà ở thương mại sang làm nhà ở xã hội từ 78 căn hộ thành 140 căn hộ (tăng 62 căn hộ).

UBND Thành phố quy định giá bán căn hộ nhà ở xã hội không được vượt quá giá do chủ đầu tư đã cam kết là 10.456.000 đồng/m2 sàn căn hộ (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Chung cư cao tầng số 35 đường Lê Văn Chí có tên thương mại đang giao dịch trên thị trường là Emerald Apartment do Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.