CafeLand – UBND Thành phố đã chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở tại phường Phước Long B, quận 9 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Cụ thể, chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở tại phường Phước Long B có diện tích 17.184,5 m2 và có phía Đông Bắc giáp Đường số 147, phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện hữu và đường Tăng Nhơn Phú, phía Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, phía Tây Nam giáp khu dân cư hiện hữu và Khu Ký túc xá của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

Dự án Khu nhà ở tại phường Phước Long B hiện có tên thương mại là Khu nhà ở TDH – Tocontap. Dự án gồm các khu: Khu nhà ở chung cư có diện tích 3.760 m2, cao 15 tầng; Khu nhà ở liên kế có sân vườn có diện tích 4.690,3 m2 gồm 40 lô có diện tích từ 98,6m2 – 245m2; Khu đất giáo dục (Trường mầm non) có diện tích 5.000 m2; Khu Công viên cây xanh – TDTT có diện tích 636m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.