CafeLand - UBND Thành phố đã chấp thuận đầu tư dự án Khu căn hộ cao tầng tại số 124/9D đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh.

Cụ thể, chấp thuận đầu tư dự án Khu căn hộ cao tầng tại số 124/9D đường Ung Văn Khiêm (tên thương mại là Rosena Bình Thạnh) có tổng diện tích 1.435 m2 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô làm chủ đầu tư.

Hình thức đầu tư của dự án là chủ đầu tư đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng theo quy hoạch được duyệt để bán cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về nhà ở.

Theo thông tin trê thị trường, Rosena Bình Thạnh có mật độ xây dựng 56,6%, gốm 1 block chung cư cao 18 tầng. Trong đó, có 2 tầng hầm, 3 tầng khối đế, từ tầng 4 – 17 là căn hộ, tầng 18 là khu tiện ích. Dự án có tổng số 98 căn hộ, có diện tích từ 50 – 85m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ.

Dự án này được ra mắt thị trường vào tháng 12/2016. Ngay sau khi ra mắt, chủ đầu tư và Bảo Long Land (đơn vị phát triển dự án, phân phối độc quyền dự án Rosena Bình Thạnh) đã tiến hành mở bán vào tháng 1/2017 nhằm huy động vốn từ khách hàng thông qua việc nhận đặt cọc giữ chỗ.

Dự án Rosena Bình Thạnh có phía Bắc giáp khu dân cư; Phía Nam giáp khu dân cư; Phía Đông giáp đường dự phóng 20m; Phía Tây giáp khu dân cư và hẻm cụt hiện hữu.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.