CafeLand – Hơn 8 năm kể từ ngày được UBND TP.Cần Thơ chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Xuân Quang Plaza đã chính thức bị thu hồi.

Phối cảnh dự án Xuân Quang Plaza 

Dự án Xuân Quang Plaza do Công ty cổ phần địa ốc Hồng Quang làm chủ đầu tư. Theo thiết kế, dự án cao 33 tầng (gồm 300 phòng khách sạn, 33 căn hộ cao cấp) trên khu đất có diện tích 11.500 m2 tại số 207 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 1.000 tỷ đồng.

Theo cam kết của chủ đầu tư thì dự án sẽ được khởi công vào 2010 và hoàn thành vào 2012. Tuy nhiên cho tới nay dự án vẫn nằm im bất động.

Hiện tòa nhà cao nhất TP.Cần Thơ là Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ cao 23 tầng và sắp tới ngôi vị này sẽ về tay trung tâm thương mại thuộc Vincom Cần Thơ với 30 tầng cao (có 3 tầng hầm) cung cấp 40.000 m2 diện tích sàn.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư Hưng Lợi 3,103 - 15,660
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.