Thực hiện Chương trình, kế hoạch thanh tra năm 2011 đã được phê duyệt, vừa qua, Thanh tra Thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện Dự án “Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm”.
Thanh tra Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm
Dự án khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm. Ảnh Internet

Theo Quyết định thanh tra số 2716/QĐ-TTTP(P5), trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố Quyết định, Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra việc thực hiện dự án “Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm” do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam (HUD) làm chủ đầu tư.

Được biết, dự án này nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 7 km về phía Nam, chính thức khởi công ngày 15/6/1997 với chung cư 9 tầng đầu tiên mang ký hiệu CT4 thuộc Dự án thành phần Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm.


Dự án “Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm” là một trong những khu đô thị hiện đại, được thiết kế đồng bộ đầu tiên của Thủ đô Hà Nội, đã được Bộ Xây dựng công nhận là khu đô thị kiểu mẫu, Hội kiến trúc sư Việt Nam bình chọn là công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ đổi mới và Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội quyết định gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội”.

Theo Thiên Cầm (Thanh Tra)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.