3.888 sinh viên học tập trên địa bàn thành phố Thanh Hóa sẽ được ở trong 3 khu nhà 15 tầng, sau khi công trình này hoàn thành.

3 tòa nhà 15 tầng sau khi hoàn thành sẽ giúp 3.888 sinh viên không phải sinh hoạt ở khu trọ lụp xụp
Cụm nhà ở sẽ được xây dựng trên diện tích 2,5 ha, vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa khởi công xây dựng tại địa bàn xã Quảng Thành (Thành phố Thanh Hóa). Tổng số vốn đầu tư cho công trình này là 483 tỉ đồng, trích từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ. Khi hoàn thành, cụm nhà ở này có diện tích 70.430 mét vuông mặt sàn. Đây là nỗ lực của UBND tỉnh Thanh Hóa hướng đến mục tiêu vào năm 2015 sẽ đáp ứng, đảm bảo cho 60% số lượng sinh viên trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có chỗ ở tại ký túc xá.
Cafeland.vn - Theo Công An TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.