Liên quan đến việc chậm trễ trong việc tổ chức bàn giao và tiếp nhận quản lý nhà tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên (Cầu Giấy), Chủ tịch Thành phố vừa phê bình và nhắc nhở Sở Xây dựng cùng các đơn vị liên quan.

Theo đó, tại một cuộc họp mới đây, sau khi ngay báo cáo của Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội và ý kiến của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Phó Chru tịch UBND quận Cầu Giấy và Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã có ý kiến phê bình, nhắc nhở Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan thiếu quyết tập trung quyết liệt trong chỉ đạo và chậm trễ trong việc tổ chức bàn giao và tiếp nhận quản lý nhà tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên.

Để đảm bảo việc tổ chức thực hiện công tác bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng nhà tái định cư nói trên theo đúng yêu cầu quy định, giải quyết dứt điểm tồn tại, vướng mắc, Chủ tịch Thành phố yêu cầu Sở Xây dựng tập trung chỉ đạo quyết liệt và giải quyết kịp thời, dứt điểm các tồn tại, vướng mắc để việc bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng nhà tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên đúng yêu cầu quy định và tiến độ cam kết; giải quyết đơn của dân theo đúng quy định pháp luật.

Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội tập trung, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố trong việc bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng nhà tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên, bảo đảm đúng tiến độ cam kết và xong trước ngày 17/6/2013.

Ông Nguyễn Thế Thảo cũng yêu cầu UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo, tổ chức bảo đảm an ninh trật tự trong quá trình thực hiện việc bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng nhà tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên.

Xuân Hưng (VnMedia)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
An Bình City 1,924 - 2,964
Saigon South Plaza 948 - 1,463
Eco Lake View 1,449 - 2,205
Mon Central 3,440 - 7,840
EcoLife Tây Hồ 2,193 - 3,264
Ecohome Phúc Lợi 759 - 1,782
Golden Field 1,820 - 3,304
One18 2,079 - 2,943
FLC Star Tower 1,239 - 2,436
Coco Center House 420 - 700
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.