Chủ đề: Thu hồi đất
CafeLand - UBND tỉnh Quảng Nam quyết định chấm dứt thực hiện một phần diện tích khoảng 27ha thuộc dự án Khu đô thị số 6 tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đối với Công ty TNHH Chí Thành.

Phối cảnh Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc

Trong số 27ha đất thu hồi này bao gồm 9,8ha chưa thực hiện thủ tục bồi thường giải phóng mặt bằng; 12,65ha thuộc phần diện tích 18ha đã hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng nhưng chưa triển khai thi công xây dựng và 4,55ha thuộc phần diện tích 26ha đã bồi thường giải phóng mặt bằng nhưng đầu tư xây dựng dở dang.

Tất cả các chi phí đã đầu tư hợp lý trên phần diện tích 27ha bị chấm dứt thực hiện sẽ được UBND tỉnh xem xét, quyết định để hoàn trả cho Công ty TNHH Chí Thành.

Khu đô thị số 6 tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc có tổng diện tích 53,8ha được UBND Quảng Nam giao cho công ty Chí Thành từ tháng 9/2008. Công ty đã thực hiện đầu tư giai đoạn 1  trên phần diện tích khoảng 26ha (chưa hoàn thành toàn bộ). Từ năm 2011 đến nay Công ty không thực hiện đầu tư xây dựng trên phần diện tích còn lại.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.