CafeLand - UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành quyết định thu hồi hơn 21 ha đất thuộc dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng suối nước nóng Bang của Tập đoàn Indochina Group.

Phối cảnh dự án du lịch nghỉ dưỡng suối nước nóng Bang

Nội dung quyết định nêu rõ, thu hồi 212.870 m2 đất của Công ty TNHH Tập đoàn Đông Dương (thuộc Tập đoàn Indochina Group) tại xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy.

Nguyên nhân thu hồi là do Công ty này thực hiện dự án chậm trên 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ ngày nhận bàn giao đất trên thực địa.

Được biết, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng suối nước khoáng nóng Bang được đầu tư xây dựng từ năm 2008. Theo cam kết, dự án đưa vào sử dụng (giai đoạn 1) năm 2011, nhưng đến thời điểm này chỉ mới thực hiện được một số hạng mục nhỏ lẻ.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện dự án, doanh nghiệp đã phá hỏng nhiều cảnh quan của khu vực suối nước khoáng nóng Bang và gây ô nhiễm môi trường.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.