CafeLand - Sáng nay, UBND Khánh Hòa phối hợp cùng liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông và Tổng công ty 319 đã trao giải ý tưởng quy hoạch tỷ lệ 1/2000 dự án Khu trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang cho Viện Kiến trúc Quy hoạch Đô thị và Nông thôn.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch dự án là 460ha. Trong đó, diện tích lập ý tưởng quy hoạch 238,15ha bao gồm: Quảng trường đại dương, quảng trường thương mại, công trình công cộng, khu phố thương mại có diện tích 14,92ha, nhà ở cao tầng 11,11ha, nhà ở liền kề 35ha và khu biệt thự có quy mô 14,9ha với diện tích trung bình từ 250m2 – 300m2/căn và có chiều cao 3 tầng.

Dự kiến trong năm 2012, liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông và Tổng Công ty 319 sẽ hoàn tất quy hoạch 1/2000 và 1/500 của để triển khai đầu tư xây dựng dự án.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.