CafeLand - UBND Long An vừa ban hành Quyết định 2714/QĐ-UBND thỏa thuận địa điểm để Công ty Cổ phần Kiến Phát đầu tư Khu công nghiệp Kiến Phát với diện tích 170,57ha tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc.

Theo đó, Công ty Cổ phần Kiến Phát sẽ đầu tư Khu công nghiệp Kiến Phát với diện tích 170,57ha thuộc vùng đất quy hoạch Khu công nghiệp Nam Tân Tập do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng nhà Đại Hoàng Kim đầu tư trước đây (đã thu hồi vào tháng 4/2014).

Phần diện tích thỏa thuận cho Công ty Cổ phần Kiến Phát không bao gồm phần diện tích các dự án đã có chủ đầu tư nằm trong quy hoạch Khu công nghiệp Nam Tân Tập trước đây nhưng hạ tầng kỹ thuật của tất cả các dự án này phải được kết nối trong quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp.

UBND Long An lưu ý Công ty Cổ phần Kiến Phát: Trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ban hành quyết định này, doanh nghiệp phải hoàn tất thủ tục về đầu tư, đất đai, môi trường, xây dựng, phòng cháy chữa cháy... theo quy định và triển khai thực hiện dự án. Sau 30 ngày kể từ khi hết thời hạn quy định nêu trên, nếu doanh nghiệp chưa hoàn thành các thủ tục và chưa được gia hạn chủ trương đầu tư thì quyết định thỏa thuận địa điểm đầu tư này hết hiệu lực thi hành.

Trước khi giao Khu công nghiệp Nam Tân Tập do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng nhà Đại Hoàng Kim vào tháng 4/2011, UBND Long An cũng đã thu hồi, hủy bỏ chủ trương thỏa thuận địa điểm đầu tư Khu công nghiệp Nam Tân Tập đã cấp cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng MinQuang vào tháng 8/2007.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.