CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa ban hành Quyết định số 2213/QĐ-UBND về việc giao đất (đợt 3) cho Công ty Cổ phần Thương Mại & Xây dựng Thành Hiếu.

Theo đó, UBND tỉnh giao cho Công ty Thành Hiếu khu đất có diện tích 84.565m2 thuộc tờ bản đồ số 4, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng khu dân cư, tái định cư Thành Hiếu.

 

Được biết, dự án Khu dân cư Thành Hiếu có tổng diện tích 20,293ha, bao gồm 714 nền nhà phố và biệt thự được thiết kế và phê duyệt theo mô hình kiến trúc hiện đại, với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 200m2, tạo nên một quần thể dân cư sầm uất và hiện đại.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.