Vừa qua, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Long An đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án khu dân cư Long Hậu cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Long Hậu.

Khu dân cư Long Hậu thuộc tổng thể quy hoạch Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (Nhà Bè, TP.HCM) được xây dựng trên diện tích 37ha với số vốn đầu tư 210 tỷ đồng, được chia thành 28 khu nhà phố với tổng cộng 1.384 lô. Đồng thời, công trình này sẽ cung cấp chỗ ở cho khoảng 9.000 người, đáp ứng nhu cầu an cư của cán bộ công nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Được biết, khu dân cư này được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001: 2004 với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn loại A, diện tích cây xanh và các công trình công cộng chiếm gần 20% diện tích.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.