Tính đến nay, toàn tỉnh có 23 khu công nghiệp với tổng diện tích 9.758,73 ha, trong đó có 13 khu công nghiệp đã có quyết định thành lập với tổng diện tích 4.509,48 ha và đã có 11 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định.

Xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ
cho phát triển công nghiệp ở Long An
(Ảnh: K.V)

Như vậy, trên địa bàn tỉnh Long An còn lại 10 khu công nghiệp với tổng diện tích 5.249,25 ha nằm trong Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2015 theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ.

Toàn tỉnh cũng đang hiện có 43 cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp được thỏa thuận địa điểm đầu tư với tổng diện tích là 5.770 ha, trong đó Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định thành lập đối với 16 cụm công nghiệp thực hiện theo quy định của Quyết định số 105/2009/QĐ-TTg ngày 19/8/2009 của Thủ tướng Chính phủ về Quy chế quản lý cụm công nghiệp./..

Cafeland.vn - Theo Báo ĐCSVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.