CafeLand - UBND Lâm Đồng vừa ban hành quyết định 1392/QĐ-UBND về việc thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư dự án “Khu thương mại và căn hộ Tân Thành Tower” của Công ty cổ phần Tân Thành Lâm Đồng.

Nguyên nhân thu hồi là do kể từ khi cấp Giấy chứng nhận đầu tư đến nay chủ đầu tư không triển khai thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án theo đúng tiến độ quy định tại Giấy chứng nhận đầu tư.

 Dự án “Khu thương mại và căn hộ Tân Thành Tower” tọa lạc tại số 07 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt. Theo thiết kế, Tân Thành Tower được xây dựng trên khu đất hơn 3.500m2, có tổng diện tích sàn xây dựng là 24.527m2, có số tầng cao là 21 tầng (cùng với một tầng hầm và một tầng lửng), có chiều cao công trình là 75m.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.